กิตติกรรมประกาศ

ขอขอบคุณเป็นเพราะทีมการประเมินผลแบบบูรณาการของ AMEC ที่ทำงานอย่างหนักตลอดปีที่ผ่านมาเพื่อพัฒนาศูนย์ทรัพยากรและกรอบการโต้ตอบของเรา

ขอขอบคุณ Jim Macnamara ศาสตราจารย์ด้านการสื่อสารทั่วไป คณะการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีซิดนีย์ ซึ่งเป็นผู้จัดทำแบบประเมิน อนุกรมวิธานและได้รับอนุญาตให้ AMEC ใช้และแชร์ข้อมูลดังกล่าว จิมยังเป็นหัวหน้า AMEC Academic Advisory Group ที่อุทิศเวลาในการป้อนข้อมูลและข้อเสนอแนะส่วนการทำซ้ำต่างๆกันของกรอบงานนี้ในการพัฒนา

ขอขอบคุณสมาชิกหลักของทีมประเมินผลแบบบูรณาการ:

  • Paul Hender หัวหน้าฝ่ายข้อมูลเชิงลึกที่ Gorkana
  • Elayne Phillips จากสำนักงานคณะรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักร

และสมาชิกอีกมากมายของทีมงานของเราซึ่งรวมถึง Mark Carrier ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา Reputation Intelligence, Kantar Media, Karen Prichard MD ของ Reputation ที่ Ebiquity, Lisa Story เจ้าหนาที่ฝ่ายวางแผนของ Cohn and Wolfe, Margot Savell รองประธาน Global Measurement at Hill & Knowlton Strategies, Paul Njoku หัวหน้าโครงการประเมินผลการปฏิบัติงานภาครัฐของ GCS ที่  Cabinet Office, Ann-Sofie Kroll ซีอีโอของ ByBrick Insight AB, Aseem Sood, CEO ของ Impact Research & Measurement และ Rayna Grudova-de Lange, ซีอีโอ, DeLange Analytics .

ขอขอบคุณผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และบทความที่แบ่งปันในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งประกอบด้วย ศาสตราจารย์ Kevin Money ศาสตราจารย์ด้านผู้นำความรับผิดชอบและชื่อเสีบงที่ Henley Business School, Charlie Snow หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผน ของ MullenLowe, Stephen Waddington, Partner and Chief Engagement Officer of Ketchum, Shonali Burke ประธานและซีอีโอ ของ Shonali Burke Consulting และ Gini Dietrich ซีอีโอของ Arment Dietrich Inc

Integrated evaluation team lead & Board Director AMEC

CEO PRIME Research UK